กล่องทำนายเบอร์

ค้นหา

หมวดหมู่เบอร์
เครือข่ายเบอร์
เลขขึ้นต้น
ราคาเบอร์
บทความ
รายการแนะนำ
บทความ
​ดวงกินคู่ จากเป็นจากตาย เกิดจากอะไรแก้ไขอย่างไร
28 ม.ค. 2563 18:32    6,679 ครั้ง
          'ดวงกินคู่'จากเป็นจากตาย เกิดจากอะไรแก้ไขอย่างไร ดวงกินคู่ ในที่นี้เราจะให้หมายความถึง การที่เจ้าชะตาได้คู่กี่คนกี่คนก็ต้องมีการพลัดพราก สูญเสีย ไม่จากเป็นก็จากตาย มีการผันผวนเปลี่ยนแปลง หาความมั่นคงไม่ได้ จนโหรฯ บางท่านพูดเปรียบเปรยในเชิงประชดประชันว่า...เป็นผู้ที่ใช้ทรัพยากรเปลือง ส่วน “ดวงพ่อหม้ายแม่หม้าย” นั้นหมายถึง ดวงที่เลิกราหย่าร้าง แล้วก็อยู่เป็นโสด (แต่จะไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งลับ ๆ กับใคร อันนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง) ดวงหม้าย กับ ...
อ่านเพิ่มเติม..

เนื้อคู่ของสาวๆแต่ละราศี ผู้ชายแบบไหนไปกันได้?
28 ม.ค. 2563 18:41    4,216 ครั้ง
          เนื้อคู่ของสาวๆแต่ละราศี ผู้ชายแบบไหนไปกันได้?   คุณสาว ๆ ทั้งหลายเมื่อเวลาที่มีหนุ่ม ๆ มารุมจีบ คุณก็มักจะพบกับปัญหาที่แก้ไม่ตก ตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้จะเลือกคบใครดี วันนี้อาจารย์ขอนำเสนอหลักวิเคราะห์เบื้องต้นในการที่คุณสาว ๆ จะนำไปประกอบการเลือกคู่ที่มีความเหมาะสมกับตัวเอง โดยการใช้มุมมองจากลัคนาราศีที่เราเกิด ว่าเรานั้นควรจะไปกันได้กับชายในลักษณะใด ------------------------------------------------ ลัคนาราศีเมษ : เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่มีอารม...
อ่านเพิ่มเติม..

จริงไหม รู้นิสัย-รู้ใจแฟน ควงแขน-ร่วมทางกันได้
28 ม.ค. 2563 18:22    3,438 ครั้ง
          จริงไหม รู้นิสัย-รู้ใจแฟน ควงแขน-ร่วมทางกันได้ ในยุคปัจจุบันการสื่อสารฯ ที่ไร้พรมแดน สามารถเชื่อมต่อและเปิดโลกกว้างให้ผู้คนในสังคมได้รู้จักกันง่ายขึ้น คบหากันง่ายขึ้น มีความผูกพันกันง่ายขึ้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนเราจะคบหากันแล้วนำพาความรักของคนทั้งคู่ให้ดำเนินไปได้ตลอดรอดฝั่ง เพราะเวลาที่ใช้เรียนรู้กันนั้นน้อยเกินไป หรือทั้งคู่ไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน 1.เมื่อแฟนของคุณเกิดวันอาทิตย์ คุณต้องทำใจนิดหนึ่ง ในเรื่องที่มีคนหลายคนเข้ามาให้ความสนใจในตัวแฟนคุณ  สำหรับคุณผู้หญิง ค...
อ่านเพิ่มเติม..

ดวงเก็บเงินไม่อยู่ควักง่าย จะแก้ให้งอกเงยอย่างไร?
28 ม.ค. 2563 18:44    4,494 ครั้ง
          ดวงเก็บเงินไม่อยู่ควักง่าย จะแก้ให้งอกเงยอย่างไร? ดวงเก็บเงินไม่อยู่ “ใจป้ำควักง่าย-จัดระเบียบเงินไม่เป็น” มีสาเหตุจากอะไร แนะทางแก้เปลี่ยนรหัส ATM ให้มีเลข 56 และใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียว   ก่อนอื่นต้องกล่าวว่า...เงินทองนั้นเป็นของหายากแต่ใช้ง่าย ดังนั้นหลาย ๆ ท่านมักจะประสบกับปัญหาหมุนเงินไม่ทัน เก็บเงินไม่อยู่ ทั้ง ๆ ที่ตนเองก็เป็นคนทำงานเก่ง หาเงินเก่ง แต่ทำไมถึงเก็บเงินไม่อยู่ นั่นก็เป็นเพราะดวงชะตาของคนเรามีจุดอ่อนจุดแข็งที่ต่างกัน หากด...
อ่านเพิ่มเติม..

ถ้าคุณรักชอบเลขอะไร จิตใจเราก็จะเป็นเช่นนั้น
28 ม.ค. 2563 18:52    4,054 ครั้ง
          ถ้าคุณรักชอบเลขอะไร จิตใจเราก็จะเป็นเช่นนั้น จะพาไปส่องตัวเลขตั้งแต่ 0-9 เพราะทุกตัวเลขที่คุณชื่นชอบ สามารถบอกลักษณะนิสัยและใช้อ่านใจได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก-ชีวิคู่ครอง   ตัวเลขตั้งแต่เลข 1 ถึงเลข 0 สามารถบอกถึงเรื่องราวในตัวคุณได้ เช่น คุณมีอุปนิสัยอย่างไร ความรักเป็นอย่างไร และหากรอบ ๆ ตัวคุณมีตัวเลขใดวนเวียนอยู่ไม่ห่างหายไปไหน คุณก็มักจะมีเรื่องราวอย่างนี้อย่างนั้นเกิดขึ้นในชีวิตของคุณอยู่เป็นประจำ เหมือนหนีเรื่องราวเดิม ๆ ออกไปไม่พ้น ฉะนั้นเรามา...
อ่านเพิ่มเติม..

อ่านตัวเลขบนเบอร์มือถือ มีอิทธิพลสร้างเสน่ห์แบบไหน
28 ม.ค. 2563 19:11    10,439 ครั้ง
          อ่านตัวเลขบนเบอร์มือถือ มีอิทธิพลสร้างเสน่ห์แบบไหน ว่าด้วยเรื่องของมือถือ "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" ส่งอิทธิพลให้เจ้าของมีเสน่ห์มากน้อย หรือมีเสน่ห์แบบไหน   ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ จัดเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตประจำวัน ที่เราๆ แทบทุกคนขาดไม่ได้ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า ตัวเลขทั้งสิบตัวที่ร้อยเรียงกันอยู่ในหมายเลขโทรศัพท์ของคุณมี "ตำแหน่ง" และ "คู่เลข" นั้นสามารถบอกถึงเสน่ห์ของเจ้าของเบอร์ฯ ได้   เบอร์มือถือที่คุณใช...
อ่านเพิ่มเติม..

ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)